"BẢN ĐỒ NGẦM" Giúp Bạn Trở Thành Bậc Thầy Sân Khấu.

DOANH NHÂN ĐÀO TẠO BẬC THẦY - ETT: "BẢN ĐỒ NGẦM" giúp bạn trở thành bậc thầy sân khấu, giúp bạn làm chủ trước đám đông, giúp bạn sở hữu 18 bước bán hàng sân khấu đỉnh cao & khiến khán giả, khách hàng phải van xin bạn hãy lấy tiền từ họ!!!

Hành động ngay, Ưu đãi MIỄN PHÍ này sẽ hết rất nhanh!

1
GIAO HÀNG
Địa chỉ nhận đơn hàng
2
NÂNG CẤP ĐƠN HÀNG
Nâng cấp ngay và lưu lại
THÔNG TIN NHẬN SÁCH
*Giá bán của cuốn sách này là 500.000 VNĐ ($21.5), nhưng tôi đã MUA nó cho bạn! Bạn chỉ cần đầu tư tiền Vận Chuyển & In Ấn để nhận nó MIỄN PHÍ (chỉ $7). Thông tin của bạn được bảo mật và sẽ không được chia sẻ.
DOANH NHÂN ĐÀO TẠO BẬC THẦY (ETT) LÀ GÌ?
DOANH NHÂN ĐÀO TẠO BẬC THẦY - ETT phù hợp với bất kì ai. Nó không chỉ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, dẫn dắt người khác, làm chủ sân khấu, mà quan trọng hơn tất cả chính là làm chủ quy trình 18 bước bán hàng sân khấu đỉnh cao. Cho dù bạn bán hàng thông qua VIDEO, Web hội thảo trực tuyến hay các sự kiện giới thiệu sản phẩm trực tiếp theo cách thức đáng nhớ nhất, khán giả hay khách hàng của bạn sẽ chờ đợi từng câu chữ của bạn, giải pháp của bạn, và tuyệt chiêu để thôi thúc họ sẵn sàng & khao khát được đầu tư, sở hữu bất kì sản phẩm nào mà bạn gợi ý vào cuối chương trình. 
Bạn biết đấy, Kỹ năng bán hàng, hay còn gọi là Kỹ năng thuyết phục bất kì ai, là một trong những kỹ năng được trả tiền cao nhất tính tới thời điểm này trên thế giới mà chưa có chuyên gia tiếp thị bậc thầy, diễn giả chuyên nghiệp hay những doanh nhân đào tạo bậc thầy nào tiết lộ cho bạn.
Để giúp bạn hiểu rõ hơn, Cuốn sách DOANH NHÂN ĐÀO TẠO BẬC THẦY - ETT này không chỉ đề cập về cách để tự tin khi nói và thuyết trình chuyên nghiệp. Quan trọng hơn, đó chính là nghệ thuật bán hàng ngay lập tức & chuyển đổi khán giả, khách hàng của bạn thành những khách hàng, đối tác sẵn sàng chi trả cho mọi thứ mà bạn bán.
Liệu rằng thông điệp của bạn có khả năng thay đổi cuộc đời của ai đó? 
Liệu rằng điều đó có thể giúp thay đổi sức khoẻ của nhiều người, hay cứu vãn cuộc hôn nhân của ai đó hay giúp cho công việc kinh doanh của họ phát triển?

Tiếng nói, sức ảnh hưởng của bạn trở nên "nặng ký" & có giá trị hơn khi bạn biết cách làm sao để...BÁN, để...TRUYỀN CẢM HỨNG & có thể ...KIẾM ĐƯỢC TIỀN từ những kiến thức chuyên môn của bạn.
Những gì bạn có thể học:
 • Hoàn thiện kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, dẫn dắt người khác, làm chủ sân khấu.
 • Quy trình 18 bước bán hàng sân khấu đỉnh cao.
 • Nghệ thuật bán hàng ngay lập tức & chuyển đổi khán giả, khách hàng của bạn thành những khách hàng, đối tác sẵn sàng chi trả cho mọi thứ mà bạn bán.
 • Và rất rất nhiều điều bổ ích dành cho các bạn....
Hầu hết các Diễn giả, bậc thầy Đào tạo, chuyên gia Tiếp thị
& Doanh nhân đều chưa biết về những chiến lược hiện đại này....
Tôi nhớ về những giây phút đầu tiên khi tôi được đứng nói trước khán giả. Với kinh nghiệm nhiều năm làm tiếp thị, thuyết trình, đứng bục ..., tôi đã nghĩ rằng tiếp thị hay thuyết trình đều có khá nhiều điểm tương đồng.

Tôi tự nghĩ trong đầu "miễn là tôi trao cho mọi người những nội dung hấp dẫn & những sản phẩm có giá trị tuyệt vời, khán giả, khách hàng chắc chắn sẽ quyết định đầu tư vào sản phẩm mà tôi cung cấp."

Nghe có vẻ khá đơn giản, đúng chứ?
Cho đến thời điểm mà tôi phải bán hàng (hay còn gọi là bán hàng sân khấu), tôi đề nghị học viên, khách hàng đứng dậy & di chuyển đến bàn phía sau hội trường, phòng hội thảo....để đầu tư vào sản phẩm, dịch vụ của tôi. Nhưng, thật thất vọng vì....chẳng có lấy một ai di chuyển & ra quyết định mua hàng, sản phẩm gì cả. Tại sao lại như vậy, đây đâu phải là điều mà tôi kỳ vọng..., cảm giác giống như bị ném cho một trái bom, mọi hào hứng & niềm tin trong tôi vỡ vụn... Thật kỳ lạ. Thật khó chịu. Thật xấu hổ...
Đó là trong hội trường lớn với hơn 300 người & cái kết khác hoàn toàn với điều tôi tưởng tượng. Không còn âm nhạc, không còn gì hết...Tôi bước đi ra phía sau khán phòng trong sự xấu hổ. Mỗi bước chân tôi đi cảm giác như thời gian dài vô tận. Điều buồn cười là ... Rất nhiều người đến với tôi sau khi nói với tôi rằng nội dung buổi thuyết trình tuyệt vời như thế nào và họ được truyền cảm hứng ra sao nhưng chẳng ai mua bất cứ thứ gì tôi gợi ý! 

Khi đó tôi đã nhận ra rằng Nói trước đám đông (Kỹ năng thuyết trình) & Kỹ năng bán hàng sân khấu là 2 kỹ năng hoàn toàn khác nhau. Tôi lại tiếp tục cuộc hành trình học hỏi và thực hành với những bài học tốt nhất từ những người giỏi nhất, những kỹ năng của tôi tăng lên đáng kể. 
Kể từ lần đầu tiên thất bại thảm hại đó, tôi cố gắng hoàn thiện kỹ năng của mình mỗi ngày. Và cuối cùng tôi nhận ra: hey! ... Mình khá giỏi trong việc này đấy chứ!

Nếu để nói về điều khiến tôi tâm đắc nhất & bài học quý giá nhất mà tôi nhận được từ cuộc hành trình khai sáng sự thịnh vượng cho hàng triệu người, thì đó là kỹ năng bán hàng trên sân khấu (cả online & offline). Với tôi, đây là một kỹ năng bạn hoàn toàn có thể học và đào tạo được.

Nếu bạn đã từng mong muốn khám phá cái cách để có được một bài thuyết trình đáng nhớ, mọi khán giả của bạn lắng nghe từng câu từng từ của bạn, và họ chờ đợi để được đầu tư vào bất cứ thứ gì mà bạn cung cấp vào cuối buổi vậy thì cuốn sách này, DOANH NHÂN ĐÀO TẠO BẬC THẦY - ETT chính là chìa khóa cho bạn.

Cuốn sách này sẽ tiết lộ các chiến lược đã giúp tôi thu về doanh số hơn 3 triệu Mỹ kim thông qua các video bán hàng, bán hàng trên web và các sự kiện trực tiếp ... và tôi sẽ hướng dẫn để bạn cũng có thể làm điều đó giống như tôi.
Trong quyển sách MIỄN PHÍ này, HÀNG TRĂM BÍ MẬT THÀNH CÔNG sẽ được tiết lộ…
 • Định vị lại bạn đang ở đâu trong thời điểm “Kinh Tế Tri Thức”.
 • Giải mã bí mật con đường để trở nên thịnh vượng tài chính trong giai đoạn “Kinh Tế Tri Thức”.
 • Năm (05) đặc trưng chủ yếu bạn cần phải nắm chắc khi đang sống trong nền “Kinh tế Tri thức”.
 • ​​Bật mí 3 điều kiện “cần & đủ” để trở thành một Doanh nhân thành đạt mà hơn 90% Doanh nhân thành công hoàn toàn không hề được học ở trường lớp.
 • ​Vì sao Doanh nhân thành công ngoài kỹ năng lãnh đạo, năng lực dẫn dắt, thì cần phải giỏi đào tạo & huấn luyện?
 • ​Khám phá 2 phương pháp đào tạo & huấn luyện gia tốc đã tạo nên những tên tuổi lớn như Anthony Robbins.
 • ​Bí mật về Khoa Học NLP & những ảnh hưởng tích cực của NLP lên đời sống của bạn.
 • ​​Bí mật về Khoa học Thôi miên Hiện đại & ứng dụng nó để trở nên thu hút hơn trong mỗi cuộc giao tiếp, thuyết trình, bán hàng v.v.
 • ​​Sáu (06) yếu tố Ngôn ngữ quan trọng bạn cần phải ghi nhớ cho dù là trong giao tiếp, thuyết trình hay bán hàng sân khấu.
 • ​Công thức & quy trình để tạo sức hút khi đứng trên bục giảng & nghệ thuật khiến khán giả luôn đồng ý (Say Yes) ngay từ khi bắt đầu trình bày, đào tạo.
 • ​​Nghệ thuật xây dựng một bài thuyết trình chuyên nghiệp cho riêng bạn & phù hợp để thuyết trình, đào tạo online hoặc offline.
 • ​​Sở hữu quy trình 18 bước bán hàng sân khấu đỉnh cao, giúp bạn không chỉ áp dụng được trong bất kì lĩnh vực nào mà còn giúp bạn x5, x10 lần thu nhập hiện tại của bạn.
 • ​​Và còn rất rất nhiều bài học thú vị khác đang chờ đón bạn khám phá nó… 
Quyển sách này là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
Nếu bạn tìm mua quyển sách này ngoài thị trường, bạn sẽ thấy giá bán lẻ của nó là $21.5 (chưa bao gồm phụ phí). Thay vì bạn phải đầu tư $21.5 để sở hữu nó, tôi sẽ gửi tặng bạn hoàn toàn  MIỄN PHÍ (Bạn chỉ cần thanh toán phí xử lý vận đơn $7.00).

Ồ, bạn vẫn còn điều gì lo lắng hay sao....?
Tôi nhắc lại, quyển sách này là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ & chẳng có gì BẮT BUỘC ở đây cả!!!

Như bạn biết, hiện tại có rất nhiều trang web cung cấp cho bạn điều gì đó miễn phí, sau đó họ lén lút tính phí trên thẻ của bạn hàng tháng. Nhưng ở đây tôi đảm bảo với bạn không có chuyện đó.
 • Sau nhiều năm cố gắng tìm kiếm công thức thành công trong ngành "công nghiệp bán sỉ" hay tôi còn gọi cái tên khác đó là...lấy "lỗ" làm lời, thì cuốn sách này chính là tấm bản đồ vô cùng giá trị mà tôi muốn trao đến cộng đồng ...
 • Không giống như nhiều "diễn giả chuyên nghiệp", có quá nhiều món hàng được bán dựa trên lý thuyết, những điều trên sách vở nghe có vẻ hay đấy nhưng khi áp dụng thực chiến lại không đạt được hiệu quả cao. Tôi kỳ vọng với quyển sách này, sẽ thay đổi toàn bộ cách thức làm thế nào để bạn trở thành bậc thầy về giao tiếp, thuyết trình, đào tạo, dẫn dắt người khác. Đặc biệt, đó là kỹ năng thuyết phục, kỹ năng bán hàng sân khấu thượng thừa thông qua 18 bước bán hàng thần thánh mà nó đã "ngốn" hàng tỷ VNĐ để học được. 
 • ​Tôi đã dành ra 5 năm để viết ra cuốn sách mới nhất của mình tính tới thời điểm hiện tại ... nhưng tôi vẫn chưa thực sự hài lòng về nó. Tuy nhiên tôi lại rất tự hào về cuốn sách này, DOANH NHÂN ĐÀO TẠO BẬC THẦY - ETT. 

 • ​Tôi ước mơ rằng tất cả người Việt nói riêng & người dân trên toàn thế giới đều được sở hữu quyển bí kíp này bởi vì tôi thực sự tin rằng khả năng thuyết trình, nói trước đám đông, kỹ năng đào tạo bậc thầy & quái kiệt bán hàng sân khấu được xem là kỹ năng số 1 mà tất cả chủ doanh nghiệp, doanh nhân thành đạt đều cần.
 • ​Hy vọng với những kiến thức vô cùng giá trị mà bạn nhận được từ quyển sách này, bạn sẽ muốn làm việc với tôi nhiều hơn nữa. Chắc chắn là vậy ... 
 • ​Tôi đã dành ra 5 năm để viết ra cuốn sách mới nhất của mình tính tới thời điểm hiện tại ... nhưng tôi vẫn chưa thực sự hài lòng về nó. Tuy nhiên tôi lại rất tự hào về cuốn sách này, DOANH NHÂN ĐÀO TẠO BẬC THẦY - ETT. 
 • ​Tôi ước mơ rằng tất cả người Việt nói riêng & người dân trên toàn thế giới đều được sở hữu quyển bí kíp này bởi vì tôi thực sự tin rằng khả năng thuyết trình, nói trước đám đông, kỹ năng đào tạo bậc thầy & quái kiệt bán hàng sân khấu được xem là kỹ năng số 1 mà tất cả chủ doanh nghiệp, doanh nhân thành đạt đều cần.
Bạn đã sẵn sàng nhận sách MIỄN PHÍ?
Chúng tôi chỉ tái bản đúng 1000 cuốn và khi chương trình này kết thúc... chúng tôi không chắc chắn liệu cuốn sách này có được cung cấp lại hay không! (Việc in ấn của chúng tôi không hề được miễn phí).

Miễn là trang web này còn ở đây, quà tặng của bạn vẫn còn nhưng khi sách được tặng hết, sẽ chẳng còn ưu đãi nào cho bạn.

Đây là sự CAM KẾT .... "ĐỌC XONG TIỀN VỀ"
Tôi đảm bảo 100% rằng bạn sẽ thích cuốn sách này nếu không tôi sẽ trả lại tiền phí $7.00 và cho phép bạn giữ cuốn sách bằng mọi giá.

Thật vậy. Bạn thậm chí không phải trả lại bất cứ thứ gì. Tất cả điều bạn cần làm chỉ là gửi email cho tôi với biên nhận của bạn với tiêu đề "ĐỌC XONG TIỀN VỀ" & nếu bạn không thích, tôi sẽ trả lại tiền cho bạn mà không có bất kỳ câu hỏi nào.

Điều này công bằng với bạn chứ???
ƯU ĐÃI CÓ GIỚI HẠN
Hãy đăng ký nhận bản sao miễn phí của bạn ngay bây giờ trước khi chúng được tặng hết...
P/S: Trong trường hợp bạn là một trong những người đã bỏ qua nội dung phía trên chỉ đọc những dòng cuối cùng, vậy thì đây là cơ hội dành cho bạn:

Tôi đang gửi tặng bạn cuốn sách bao gồm 200 trang của tôi, DOANH NHÂN ĐÀO TẠO BẬC THẦY - ETT: "BẢN ĐỒ NGẦM" giúp bạn trở thành bậc thầy sân khấu, giúp bạn làm chủ trước đám đông, giúp bạn
sở hữu 18 bước bán hàng sân khấu đỉnh cao & khiến khán giả, khách hàng phải van xin bạn hãy
lấy tiền từ họ!!!

Cuốn sách này đang được bán lẻ với giá $21.50, nhưng tôi đã mua nó cho bạn! Tất cả những chi trả cho việc vận chuyển và xử lý là $7.00

Không có bất kỳ mánh lới quảng cáo nào ở đây, cho nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé!!!
Thực tế, nếu bạn hoàn toàn không thích cuốn sách - tôi thậm chí sẽ hoàn trả chi phí vận chuyển cho bạn và sách vẫn là của bạn! Vì tôi biết quyển sách này sẽ hữu ích với bạn như thế nào.

TIFLA USA LLC - Copyright © 2018. All Rights Reserved.
8290 Cullinan Ln, Las Vegas, NV 89139
Powered By ClickFunnels.com