Rèn luyện kỹ năng

GIAO TIẾP, ĐỨNG BỤC & BÁN HÀNG SÂN KHẤU

Tổng Giá Trị: $3,185
(Giá ngày thông thường $47)
1
Người mua
Thông tin tạo tài khoản
2
Thông tin
Thanh toán của bạn

* Denotes mandatory fields

Shipping
Thông tin của bạn được bảo mật và sẽ không được chia sẻ.
Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi mua sắm tại https://www.doanhnhandaotaobacthay.com. Chúng tôi đã hợp tác với Authorize.Net , một cổng thanh toán hàng đầu có từ năm 1996, để chấp nhận thẻ tín dụng và thanh toán séc điện tử một cách an toàn và bảo mật cho khách hàng của chúng tôi.
CUSTOM JAVASCRIPT / HTML
Ưu Đãi Khủng Duy Nhất Trong Năm 2020!
SẼ KẾT THÚC NGAY KHI ĐỦ SỐ LƯỢNG
Chắc Chắn Bạn Sẽ Không Nhìn Thấy Ưu Đãi Này Lần Thứ 2.
Bạn Sẽ Nhận Được Gì Từ Chương Trình Này
Làm Chủ Quy Trình 18 Bước
Bán Hàng Sân Khấu 
Tôi muốn tạo một ưu đãi đặc biệt Giúp Bạn Bán Hàng Nhanh Hơn và giúp bạn Trở Thành Người mà Bạn Muốn, để thông điệp của bạn tác động đến hầu hết mọi người.

Đa số mọi người đều biết rằng Facebook là một trong những cách thiết yếu nhất để càng có nhiều lượt tiếp cận thì doanh thu càng nhiều... nhưng mỗi khi họ muốn bắt đầu hành động, nỗi sợ hãi và chiến lược hạn chế khiến họ chùn bước.

SỢ thất bại…
SỢ không biết nói gì
SỢ những gì người khác sẽ nghĩ....
SỢ sẽ chẳng có ai nghe...
SỢ bị đánh giá...

Những nỗi sợ đó là có thật. Tôi đã từng như vậy, và tôi biết rằng bạn cũng sẽ như vậy.

Nhưng một khi bạn vượt qua nỗi sợ hãi và niềm tin hạn chế của bản thân.... bạn nhận ra rằng chỉ có một vài bước đơn giản bạn cần phải thực hiện....để kiếm thu nhập và để hiện thực hóa giấc mơ có hàng trăm hàng ngàn người hâm mộ trong quá trình bạn thực hiện. Bạn biết đấy, chẳng có ai sinh ra đã là thiên tài, do đó ngay cả khi bạn là người vụng về trong giao tiếp, cái bạn cần là luyện tập thật nhiều.
Và để giúp bạn trở thành một chuyên gia bán hàng thực thụ dù là online hay offline, tôi cũng muốn cung cấp cho bạn một vài công cụ khác để giúp bạn trên hành trình đột phá doanh thu thành công.
 Bộ Video bài học 18 Bước Bán Hàng Sân Khấu (Trị giá $1000)

Khóa học "Làm chủ quy trình 18 bước bán hàng sân khấu" sẽ chỉ cho bạn một cách chính xác làm thế nào để bạn có thể chinh phục được mọi khách hàng cho dù là người khó tính nhất. Cách để bạn đánh giá chất lượng khách hàng và lựa chọn được đúng khách hàng tiềm năng.

Bạn sẽ học được cách để dẫn dắt khách hàng và khiến khách hàng luôn tập trung khi bạn nói. Và cách để giới thiệu sản phẩm một cách đầy khéo léo và nghệ thuật, bí quyết giữ được cảm xúc thiện cảm của khán giả dành cho bạn.

Nhưng một khi bạn vượt qua nỗi sợ hãi và niềm tin hạn chế của bản thân.... bạn nhận ra rằng chỉ có một vài bước đơn giản bạn cần phải thực hiện....để kiếm thu nhập và để hiện thực hóa giấc mơ có hàng trăm hàng ngàn người hâm mộ trong quá trình bạn thực hiện.

Nghiên cứu điển hình này sẽ cho bạn thấy khả năng của một Bài Đăng Trực Tiếp trên Facebook đạt được... thậm chí bạn đang bắt đầu công việc và chưa có Trang Facebook ngay bây giờ.
Tôi cũng muốn cung cấp cho bạn một vài công cụ khác để giúp bạn trên hành trình thành công trở thành Chuyên Gia Bán Hàng Online...
 Qùa tặng MIỄN PHÍ số 1 (Trị giá $997)
Chuyên Gia
Bán Hàng Online
Trực Tuyến Trên Facebook
Khóa học trực tiếp trên Facebook này chỉ cho bạn một cách CHÍNH XÁC làm thế nào để tạo ra các video trực tiếp trên Facebook thành công của riêng bạn. Vì vậy bạn có thể tạo ra các khách hàng tiềm năng chất lượng, có được những người mua hàng lý tưởng của bạn ... ngay cả khi bạn vừa mới bắt đầu.
Bạn sẽ nhận được kịch bản về những gì cần nói, làm thế nào để thu hút người tham gia và tất cả các cách để bán hàng trực tiếp.

Bạn sẽ được học làm thế nào để tiến hành một cách hiệu quả về việc mở đầu, nội dung và chốt sale của một buổi phát trực tiếp trên Facebook.

Hãy hiểu rằng bây giờ tôi không nói đến việc bạn có lượng người theo dõi lớn. Ngay cả khi bạn KHÔNG có người xem trực tiếp, một lần bạn đã thực hiện ... tất cả những gì bạn cần làm là "Quảng Cáo" nó nhắm đến đúng đối tượng và biến video đó trở thành một cỗ máy bán hàng tự động.

Nếu bạn có thể chi $1 để nhận lại $2 mỗi lần bạn làm điều đó ... bạn sẽ chi bao nhiêu?  
 Qùa tặng MIỄN PHÍ số 2 (Trị giá $691)
Khóa Học
Bán Hàng Giá Cao 
Trực Tuyến
Điều này sẽ nghe có vẻ quá đáng nhưng tôi đang vén bức màn về một trường hợp điển hình một cách chính xác làm thế nào mà tôi đã kiếm được hơn $47,964 trên mạng sau khi chỉ chi $463.88 cho quảng cáo.
Khóa Học
Bán Hàng Giá Cao 
Trực Tuyến
Điều này sẽ nghe có vẻ quá đáng nhưng tôi đang vén bức màn về một trường hợp điển hình một cách chính xác làm thế nào mà tôi đã kiếm được hơn 47,964$ trên mạng sau khi chỉ chi 463.88 $ cho quảng cáo.
Vâng ... đó là lợi nhuận thu về gấp 103 lần so với số tiền chi tiêu quảng cáo. Đó là nhờ vào khả năng Bán Hàng Đỉnh Cao trên mạng, kết hợp với tối ưu hóa đối tượng quảng cáo.

Tôi sẽ tiết lộ cho bạn cách để phân tích chính xác một quảng cáo và cách bạn có thể sao chép và sử dụng nó trong các chiến dịch của mình.

Bạn có thể khám phá cách theo dõi đúng đối tượng được nhắm mục tiêu và ý nghĩa của việc đề xuất một chiến dịch tương tác hiệu quả vì vậy bạn có thể tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng
Tổng Giá Trị Bạn Sẽ Nhận Được

  Bộ Video bài học 18 Bước Bán Hàng Sân Khấu (Trị giá $1.000) 

  Khóa Học Chuyên Gia Bán Hàng Online Trực Tuyến (Trị giá $997) 

  Khoá Học Bán Hàng Giá Cao Online (Trị giá $691) 

  Nghiên Cứu Những Video Điển Hình đã Đạt Doanh Thu Hơn 10.000$ (Trị giá $497)

Tổng Giá Trị: $3,185
Đăng Ký Ngay Hôm Nay Giá SIÊU ƯU ĐÃI Chỉ: 

$10.00

Ưu Đãi Khủng Duy Nhất Trong Năm 2020!
 Ưu đãi đặc biệt này kết thúc trong...
countdown
00Hours00Minutes00Seconds
TIFLA USA LLC - Copyright © 2018. All Rights Reserved.
8290 Cullinan Ln, Las Vegas, NV 89139