Giao tiếp & thuyết trình là chiếc chìa khóa mở ra mọi kho báu mà bạn mong muốn. Cuốn sách Doanh nhân Đào tạo Bậc thầy (ETT) chứa đựng bí mật cuả một bậc thầy về nghệ thuật giao tiếp, thuyết trình, thuyết phục & bán hàng...

Ứng dụng NLP trong bán hàng đã tạo một bước đột phá mới cho lĩnh vực kinh doanh. Hãy cùng khám phá công thức tuyệt vời này

CHÚNG TÔI MANG LẠI GIÁ TRỊ GÌ CHO BẠN?

Sách ETT

Đọc và áp dụng những chiến lược và kỹ thuật để bắt đầu thực hiện sự nghiệp bán hàng trên sân khấu. Cuốn sách ETT đã sẵn sàng để bạn có thể download. Bạn sẽ ngạc nhiên nhiên về tất cả giá trị mới mẻ và thú vị Mr WE trao đến bạn qua cuốn sách ETT này. 

Khóa học ETT Online

Phát triển những kỹ năng cần thiết để bạn có thể thật sự bắt đầu sự nghiệp bán hàng trên sân khấu. Khóa học online thiết kế thành 20 bộ video gói gọn tất cả những kiến thức để bạn có thể thực hành từng bước trở thành bậc thầy trên sân khấu bán hàng

Khóa học ETT - 3 Ngày Chuyên Sâu

Dành 3 ngày trọn vẹn cùng Mr WE, bạn sẽ được trực tiếp chuyên gia dẫn dắt, hướng dẫn thực hành để có thể trở nên tự tin trên sân khấu. Và đặc biệt bạn có thể làm tăng thu nhập ngay sau kết thúc khóa học. Bạn sẽ thốt lên: Tại sao mình không học nó sớm hơn.

Xin chào, Tôi là Mr. WE

Dịch giả, tác giả, chuyên gia huấn luyện NLP Quốc tế

Trong suốt 24 năm qua tôi đã có may mắn trải nghiệm qua nhiều công việc bán hàng. Tôi bắt đầu từ việc thuyết phục từng khách hàng về sản phẩm của mình. Và rồi tự hỏi “Có cách nào có thể thuyết phục hàng trăm, hàng ngàn khách hàng một lần”. Nếu bạn có thể bán hàng cho 1 người vậy tại sao bạn không nghĩ mình cũng có thể đứng trên sân khấu để thuyết phục bán hàng cho hàng trăm, thậm chí hàng ngàn con người 
Và rồi tôi quyết đinh lựa chọn sự nghiệp đứng bục - bán hàng trên sân khấu. Tại thời điểm đó nó đã thay đổi toàn bộ cuộc sống của tôi.

Hôm nay, với kinh nghiệm kiến thức đã trải qua. Tôi muốn giúp đỡ mọi người, bất cứ ai có mong muốn có thể tự tin đứng trên sân khấu nói trước hàng trăm hàng ngàn con người. Và thậm chí họ có thể tạo ra nguồn thu nhập lớn từ việc chia sẻ kiến thức của mình và bán hàng thông qua các hội thảo trực tuyến và trực tiếp.

Tôi cảm thấy rất vinh dự có thể dẫn dắt bạn trở thành một diễn giả chuyên nghiệp, một Doanh nhân Đào tào Bậc thầy.

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN
Tôi thấy rất hào hứng và tự tin chạm tới mục tiêu của cuộc đời mình. Tôi nhìn thấy một bức tranh rất tuyệt vời cho cuộc sống và công việc của mình. Chương trình coaching đã cho tôi những công cụ giúp tôi có thể bắt đầu phát triển việc kinh doanh của mình theo mô hình hoàn toàn mới. Được sống theo cách mình mong muốn đó là điều tôi cảm thấy hạnh phúc nhất lúc này. Cảm ơn Mr WE
- MR. HẢI - DR. SEA
DOANH NHÂN - NHÀ ĐẦU TƯ
Chương trình coaching cùng Mr WE không chỉ thay đổi khía cạnh kinh doanh của tôi. Mà tôi cảm nhận thấy tất cả các khía cạnh khác của cuộc đời mình đều thay đổi. Tôi làm kinh doanh mạng lưới. Trước khi tham gia chương trình coaching việc kinh doanh của tôi gần như đi vào bế tắc, tôi không thể phát triển đại lý đúng mục tiêu mình mong muốn. Khách hàng tham gia các chương trình hội thảo ngày càng ít đi. Tỷ lệ khách hàng đăng ký mua sản phẩm thấp vô cùng, thậm chí không đủ chi phí bù lỗ tổ chức. Tôi gần như không còn nhiệt huyết, năng lượng cho công việc và cuộc sống. Nhưng bây giờ nguồn thu của tôi đã tăng gấp nhiều lần. Mọi khía cạnh trong cuộc sống của tôi đều trở lên tốt đẹp hơn. Tôi yêu thích được thể hiện chính mình trên sân khấu và được chia sẻ với mọi người những giá trị tuyệt vời mà sản phẩm của chúng tôi đem lại. Tôi không còn nghĩ mình đang bán hàng mà là đang chia sẻ giá trị để giúp đỡ mọi người. Cảm ơn Mr WE - YOU CHANGE MY LIVE.
- MS. GẤM - ĐƯỜNG CƠ CƠ
Doanh nhân Tài chính hiện đại
Chương trình coaching đã giúp tôi khám phá ra những nguồn lực mới từ bên trong và bên ngoài chính mình. Làm mới mẻ cuộc sống và công việc kinh doanh của tôi. Tôi học được cách phát triển thương hiệu cá nhân và thương hiệu sản phẩm của mình. Tôi biết cách tạo ra nhiều nguồn thu khiến cuộc sống trở nên tự do hơn. Tôi chưa từng nghĩ tới điều này trước đây.
- HOÀNG THU CÚC
Doanh nhân, Chuyên gia Đào tạo

BẠN MUỐN TRỞ THÀNH DOANH NHÂN ĐÀO TẠO

Phát triển những kỹ năng cần thiết để bạn có thể thật sự bắt đầu sự nghiệp bán hàng trên sân khấu

KHÓA HỌC ETT ONLINE

Khóa học online thiết kế thành 20 bộ video gói gọn tất cả những kiến thức để bạn có thể thực hành từng bước trở thành bậc thầy trên sân khấu bán hàng. Bạn chỉ cần làm đúng quy trình để tỏa sáng trên sân khấu theo cách bạn mong muốn.

KHÓA HỌC ETT 3 NGÀY CHUYÊN SÂU

Được Mr. WE trực tiếp hướng dẫn thực hành, chỉnh sửa 18 bước bán hàng trên sân khấu giúp loại bỏ nỗi sợ nói chuyện trước đám đông sau 15 phút với quy trình NLP và mở rộng mối quan hệ với những diễn giả trong nhiều lĩnh vực khác.

Làm việc trực tiếp cùng Mr WE

Bạn là chủ doanh nghiệp mới hoặc doanh nghiệp bạn đã vận hành lâu trên thị trường. Doanh nghiệp của bạn vẫn chưa đạt được mục tiêu doanh thu mong muốn, hay bạn là người mới bắt đầu và muốn đẩy việc kinh doanh của mình phát triển nhanh chóng. Bạn sẽ nhận được những giá trị thiết thực từ chương trình huấn luyện trực tiếp cùng chuyên gia Mr WE. Khi đăng ký trở thành khách VIP với chương trình coaching 1 - 1. Bạn sẽ nhận được kế hoạch phát triển công việc kinh doanh và đặc biệt thiết lập hệ thống bán hàng thông qua hội thảo trực tiếp, hội thảo trực tuyến. Đây là cách nhanh nhất để bạn đưa chính mình, doanh nghiệp mình ở tình trạng hiện tại lên mục tiêu mong muốn của chính bạn.

Mr WE có phải người huấn luyện phù hợp với bạn?
Công ty TNHH TIFLA
 Toà nhà MAY PLAZA - 63D Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.HCM 
 MST: 0315028231
 0932 756 177
 info@tifla.vn
Powered By ClickFunnels.com