TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CÙNG MR WE

Tham gia chương trình huấn luyện trực tiếp 1-1 để khởi động và phát triển việc kinh doanh của bạn theo mô hình mới. Bạn hoàn toàn có thể phát triển thương hiệu cá nhân, thương hiệu của doanh nghiệpgia tăng thu nhập theo mục tiêu bạn mong muốn.

Cảm Nhận Của Học Viên
Tôi thấy rất hào hứng và tự tin chạm tới mục tiêu của cuộc đời mình. Tôi nhìn thấy một bức tranh rất tuyệt vời cho cuộc sống và công việc của mình. Chương trình coaching đã cho tôi những công cụ giúp tôi có thể bắt đầu phát triển việc kinh doanh của mình theo mô hình hoàn toàn mới. Được sống theo cách mình mong muốn đó là điều tôi cảm thấy hạnh phúc nhất lúc này. Cảm ơn Mr WE
- Mr. Hải - Dr. Sea
DOANH NHÂN - NHÀ ĐẦU TƯ
Chương trình coaching cùng Mr WE không chỉ thay đổi khía cạnh kinh doanh của tôi. Mà tôi cảm nhận thấy tất cả các khía cạnh khác của cuộc đời mình đều thay đổi. Tôi làm kinh doanh mạng lưới. Trước khi tham gia chương trình coaching việc kinh doanh của tôi gần như đi vào bế tắc, tôi không thể phát triển đại lý đúng mục tiêu mình mong muốn. Khách hàng tham gia các chương trình hội thảo ngày càng ít đi. Tỷ lệ khách hàng đăng ký mua sản phẩm thấp vô cùng, thậm chí không đủ chi phí bù lỗ tổ chức. Tôi gần như không còn nhiệt huyết, năng lượng cho công việc và cuộc sống. Nhưng bây giờ nguồn thu của tôi đã tăng gấp nhiều lần. Mọi khía cạnh trong cuộc sống của tôi đều trở lên tốt đẹp hơn. Tôi yêu thích được thể hiện chính mình trên sân khấu và được chia sẻ với mọi người những giá trị tuyệt vời mà sản phẩm của chúng tôi đem lại. Tôi không còn nghĩ mình đang bán hàng mà là đang chia sẻ giá trị để giúp đỡ mọi người. Cảm ơn Mr WE - YOU CHANGE MY LIVE
- Ms. Gấm - Đường Cơ Cơ
DOANH NHÂN TÀI CHÍNH HIỆN ĐẠI
Chương trình coaching đã giúp tôi khám phá ra những nguồn lực mới từ bên trong và bên ngoài chính mình. Làm mới mẻ cuộc sống và công việc kinh doanh của tôi. Tôi học được cách phát triển thương hiệu cá nhân và thương hiệu sản phẩm của mình. Tôi biết cách tạo ra nhiều nguồn thu khiến cuộc sống trở nên tự do hơn. Tôi chưa từng nghĩ tới điều này trước đây.
- HOÀNG THU CÚC
Doanh nhân, Chuyên gia Đào tạo

Xin chào, Tôi là Mr. WE

Dịch giả, tác giả, chuyên gia huấn luyện NLP Quốc tế

Trong suốt 24 năm qua tôi đã có may mắn trải nghiệm qua nhiều công việc bán hàng. Tôi bắt đầu từ việc thuyết phục từng khách hàng về sản phẩm của mình. Và rồi tự hỏi “Có cách nào có thể thuyết phục hàng trăm, hàng ngàn khách hàng một lần”. Nếu bạn có thể bán hàng cho 1 người vậy tại sao bạn không nghĩ mình cũng có thể đứng trên sân khấu để thuyết phục bán hàng cho hàng trăm, thậm chí hàng ngàn con người 
Và rồi tôi quyết đinh lựa chọn sự nghiệp đứng bục - bán hàng trên sân khấu. Tại thời điểm đó nó đã thay đổi toàn bộ cuộc sống của tôi.

Trong toàn bộ sự nghiệp của mình, tôi đã:
  • Thay đổi tư duy hàng triệu người, định hướng và đánh thức tiềm năng bên trong của hàng ngàn người thông qua các khóa học và khóa huấn luyện của tôi.
  • ​​Giúp cho hàng trăm tổ chức, doanh nghiệp phát triển tầm nhìn, doanh thu và mở rộng hoạt động kinh doanh của họ.
  • ​Đạt top 100 phong cách doanh nhân (Business Style) 2012.
  • ​Gặp gỡ và học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu thế giới như Robert Kiyosaki, Tony Robins, Blair Singer, Tad James, Tolly Burkan, Harv Eker. 
  • Tác giả của những cuốn sách bán chạy Doanh Nhân Đào tạo Bậc thầy (ETT), Định luật của sự giàu có, Nghề tài chính...
Bạn đã sẵn sàng chinh phục mục tiêu của mình?
ĐÂY LÀ THỜI ĐIỂM PHÙ HỢP NHẤT ĐỂ BẠN THÀNH ĐỐI TÁC CÙNG MR WE

Chương trình Coaching 1-1 hướng dẫn bạn trở thành bậc thầy bán hàng trên sân khấu và phát triển việc kinh doanh của bạn theo mô hình trực tiếptrực tuyến mới nhất hiện nay.

NHỮNG AI PHÙ HỢP VỚI CHƯƠNG TRÌNH COACHING NÀY
1-Diễn Giả

Bạn thật sự có mong muốn trở thành diễn giả, chuyên gia bán hàng trên sân khấu. Bạn bắt đầu mọi thứ từ con số 0. Bạn chưa biết vận hành việc kinh doanh của bạn như thế nào để tạo ra lợi nhuận.

“Tôi đã tìm hiểu rất nhiều thông tin từ nhiều kênh khác nhau về lĩnh vực này. Nhưng tôi vẫn chưa bắt đầu thực hiện nó và bây giờ tôi muốn thực hiện nó ngay.”

2. Network Leader

Bạn đã tổ chức các chương trình, sự kiện bán hàng nhưng nó không hiệu quả. Bạn chưa đạt được con số doanh thu mà bạn mong muốn. Bạn chưa hoàn toàn tự tin làm chủ sân khấu các chương trình hội thảo bán hàng. Việc mở rộng mạng lưới kinh doanh với bạn gặp rất nhiều khó khăn.

“Tôi đã thực hiện nó. Nhưng nó vẫn chưa hiệu quả. Tôi mong mong muốn cải thiện sự nghiệp của mình thông qua một kế hoạch rõ ràng phát triển việc kinh doanh”

3. Chủ Doanh Nghiệp

Bạn đang có doanh thu từ việc bán hàng, nhưng con số vẫn chưa chạm đến được mục tiêu mong muốn của bạn trong thời gian dài? Thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp của bạn vẫn chưa mở rộng như mong muốn. Chưa có hệ thống kinh doanh hoàn chỉnh cho doanh nghiệp của bạn để phát huy tối đa lợi nhuận.

“Tôi muốn đưa việc kinh doanh của mình phát triển hơn nữa. Tôi vẫn chưa khai thác hết nguồn lực của doanh nghiệp”

NHỮNG GIÁ TRỊ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC KHI TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CÙNG MR WE

1. XÁC ĐỊNH MỤC TIÊU VÀ KẾ HOẠCH HÀNH ĐỘNG RÕ RÀNG

Mỗi đối tác khi đăng ký ký coaching trực tiếp đều có những điểm xuất phát khác nhau. Một số người chưa từng nói chuyện trước đám đông, chưa từng bắt đầu việc bán hàng trên sân khấu. Do vậy họ cần được xây dựng nền tảng đầu tiên để bắt đầu lĩnh vực kinh doanh này. Một số khác đã tổ chức các hoạt động kinh doanh qua cac hội thảo trực tuyến, sự kiện trực tiếp... nhưng vẫn chưa đạt được mục tiêu mong muốn.

Trước khi bắt đầu vào chương trình huấn luyện phát triển hệ thống kinh doanh và huấn luyện kỹ năng bán hàng trên sân khấu. Mr WE sẽ có những buổi coaching đầu tiên để xác định những niềm tin giới hạn, những nỗi sợ bên trong đã cản trở bạn đi tới thành công và dùng những quy trình của NLP để cài đặt lại những tư duy đầy sức mạnh mới để khai phá những tiềm năng bên trong. Và thiết lập mục tiêu rõ ràng và lộ trình cụ thể để đạt được mục tiêu đó trong suốt thời gian tham gia chương trình huấn luyện trực tiếp cùng Mr We.

Trong tất cả các chương trình của mình Mr WE cho rằng để có được những kết quả mới phải có những tư duy mới và những hành động mới. Để trở thành bậc thầy bán hàng trên khấu và tổ chức những hội thảo, chương trình đông khách trước tiên bạn phải tin là mình có thể thành công. Bạn phải tin là mình có thể đạt được tất cả những mục tiêu của mình. Sau đó mới đến từng bước dẫn dắt bạn thực hiện kế hoạch để đạt được mục tiêu.
Trở thành đối tác tham gia chương trình huấn luyện 1-1 bạn không chỉ thay đổi công việc kinh doanh của mình mà hầu hết tất cả các khía cạnh khác của cuộc sống bạn cũng thay đổi. Bởi “thay đổi tư duy là thay đổi cuộc đời”.

2. HƯỚNG DẪN XÂY DỰNG HỆ THỐNG KINH DOANH

Mr WE Trực tiếp cùng đội ngũ hướng dẫn cách thức vận hành hệ thống kinh doanh thông qua cách thức tổ chức, marketing, xây dựng thương hiệu cá nhân... cho chuỗi các sự kiện trực tiếp, hội thảo trực tuyến.

3. VẬN HÀNH SỰ KIỆN BÁN HÀNG TỪ 50 -200

Bạn sẽ được dẫn dắt trực tiếp tổ chức sự kiện bán hàng với số lượng người từ 50 - 200 người. Bạn là người vận hành và được chuyên gia dẫn dắt trực tiếp đứng sân khấu.

4. SỞ HỮU MỘT PHỄU KINH DOANH TẠO RA NGUỒN THU NHẬP

Được hướng dẫn xây dựng một phễu kinh doanh dựa trên sản phẩm và dịch vụ của bạn. Hệ thống kinh doanh online hầu hết được vận hành tự động để tìm kiếm khách hàng và lộ trình đưa khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng trung thành của bạn. Phễu kinh doanh là chiến lược gia tăng tối đa lợi nhuận cho doanh nghiệp . Đây là xu hướng kinh doanh mới được rất nhiều chuyên gia đang hướng đến.
Công ty TNHH TIFLA
 Toà nhà MAY PLAZA - 63D Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM 
 MST: 0315028231
 0877.336.336
 info@tifla.vn
Powered By ClickFunnels.com