VÌ SAO TẤT CẢ CHÚNG TA ĐỀU LÀ NGƯỜI BÁN HÀNG?


Bạn hình dung thế giới sẽ trở nên như thế nào nếu như không có việc bán hàng. Mọi thứ sẽ ngưng trệ và không thể phát triển nếu thiếu những người bán hàng. Sẽ thế nào nếu một công ty sản xuất mà sản phẩm không bán ra thị trường? Bán hàng tác động đến tất cả mọi người trên hành tinh này.  

Đó không chỉ là một nghề nghiệp, mà bán hàng là yếu tố quyết định đến sự tồn tại và giàu có của mỗi cá nhân.

Nhưng có phải chỉ những người đang bán một sản phẩm nào đó mới là người bán hàng?

Khả năng bán hàng, thuyết phục tác động tới mọi lĩnh vực trong cuộc sống của bạn và nó quyết định cuộc sống của bạn ở mức độ nào?

Dù là ai đi chăng nữa. Một người nội trợ, một người chồng, nhân viên văn phòng, nhà quản lý hay một nhà lãnh đạo. Hoặc thậm chí một người bán vé số đi chăng nữa thì tất cả chúng ta đều phải thuyết phục người khác tin vào mình. Đó chính là một hình thức bán hàng.

Zig Ziglar nói “Tất cả chúng ta đều là những người bán hàng. Tất cả mọi thứ đều là hàng hóa”. Dù có thể bạn sẽ chối bỏ mình không phải là người bán hàng. Nhưng bạn cũng sẽ phải thừa nhận rằng bạn luôn luôn bán cho ai thứ gì đó hoặc mua của ai thứ gì đó.

Nếu bạn thừa nhận mình là một người bán hàng và mình muốn trở thành một người bán hàng xuất sắc. Đó là cách bạn sẽ có được mọi thứ bạn mong muốn từ tình yêu, tiền, sự nghiệp, hạnh phúc....

Người bán hàng thực thụ ở đây không phải là những kẻ bán hàng ranh mãnh. Không phải những kẻ chuyên lừa lọc, phóng đại mọi thứ để bằng mọi cách bán sản phẩm cho người khác. Những kẻ bán hàng bất chấp đạo đức chúng tôi không cho rằng đó là những người bán hàng, Mà họ chỉ là những kẻ chuyên lừa đảo kiếm sống.

Chúng tôi muốn nói tới ở đây những người bán hàng thực thụ. Họ là những người bằng cả tâm huyết sẽ tìm mọi cách giải quyết những vấn đề cho khách hàng. Họ giúp cho khách hàng có cuộc sống dễ dàng hơn, tốt đẹp hơn và hạnh phúc hơn. Nói đúng hơn người bán hàng là người đem lại lợi ích cho khách hàng.

Giả dụ bạn là một người kế toán, bạn có nghĩ mình là người bán hàng thực thụ không? Chắc chắn có rồi. Bạn đang bán sản phẩm là trí tuệ của mình cho người doanh nghiệp. Bạn giúp họ giải quyết những vấn đề về thu, chi, thuế... bạn mang lại lợi ích doanh nghiệp. Đây là cuộc mua bán thành công khi ông chủ của bạn cảm thấy hài lòng về những lợi ích bạn đem lại và bạn cũng nhận lại công xứng đáng với giá trị mình bỏ ra. Một thương vụ tuyệt vời!

Những người bán hàng là người thúc đẩy sự phát triển của thế giới. Bạn hãy hình dung về một đất nước đóng cửa với toàn bộ thế giới xung quanh. Họ không cho phép sự thông thương buôn bán. Chắc chắn đó sẽ là một đất nước kém phát triển, lạc hậu và đói nghèo.

Dù một cá nhân, một tổ chức, một doanh nghiệp hay một đất nước chúng ta cũng sẽ không thể đứng ngoài guồng quay cuộc sống. Chính những người bán hàng thực thụ đang làm cho thế giới này trở nên tốt đẹp, giàu có và phát triển hơn.

Đến đây bạn có thể kết luận. Bán hàng nó không phải chỉ đơn thuần là một nghề nghiệp mà nó là điều kiện để bạn có cuộc sống bạn mong muốn. Vì vậy, để đạt được cuộc sống mong muốn đó hãy liên tục học hỏi, cải thiện những kỹ năng đàm phán, thuyết phục và kỹ năng bán hàng là điều không thể thiếu với mỗi chúng ta. Đây là những kỹ năng bạn biến mình trở nên đắt giá dù ở bất kỳ nơi nào. Hãy tự mở ra chân trời cho chính mình.

DIỄN GIẢ - HỌ LÀ AI?


Rất nhiều người thắc mắc với chúng tôi làm thế nào để trở thành diễn giả nổi tiếng. Nếu bạn muốn phát triển nghề nghiệp của mình trở thành một diễn giả nổi tiếng, bạn cần có khả năng nói chuyện truyền cảm hứng cho mọi người. Việc giao tiếp của diễn giả ở đây không đơn thuần chỉ giống như một người nói và một người nghe. Nó không chỉ đơn giản như việc bạn ngồi nói chuyện bâng quơ với một người bạn mình. Mà người diễn giả nói chuyện trước sân khấu là người phải kết nối được với khán giả của mình. Nó phải là sự kết nối thực sự. 
Diễn giả giỏi là những người có tầm ảnh hưởng. Họ làm chủ giọng nói của mình. Chia sẻ và truyền động lực được cho khán giả. Đó là điều đầu tiên cần thiết để trở thành một người của công chúng. Họ truyền năng lượng tích cực cho khán giả. Là một diễn giả không quan trọng việc bạn chia sẻ bất cứ điều gì. Bạn truyền tải kiến thức và bạn truyền cảm hứng cho mọi người lắng nghe, hành động có chủ đích. Bạn là một diễn giả có tầm ảnh hưởng. Có 4 phiên bản diễn giả bạn sẽ thường thấy trên các sân khấu:

1. Diễn giả truyền cảm hứng
Trở thành người truyền cảm hứng là bước đầu tiên để bạn trở thành diễn giả chuyên nghiệp. Trong buổi nói chuyện với công chúng, bạn giúp khán giả vẽ bức tranh lớn về tương lai mà họ muốn trở thành trong tâm trí của họ. Đây là một phần thúc đẩy khách hàng của bạn lắng nghe và hành động theo điều bạn mong muốn. Để trở thành diễn giả truyền cảm hứng bạn phải học cách truyền tải một cách tự nhiên, cho phép năng lượng tích cực phủ đầy khắp căn phòng suốt buổi nói chuyện của bạn. Để trở thành một người truyền cảm hứng cho khán giả. Hãy kể câu chuyện của chính mình để truyền cảm hứng cho khán giả. Khán giả của bạn quan tâm đầu tiên đó làm thế nào bạn có thể truyền cảm hứng cho họ hành động. Thứ hai họ sẽ quan tâm bạn có đủ chuyên nghiệp và đáng tin cậy để họ muốn làm việc cùng với bạn. Chính xác bạn cần làm điều gì? Bắt đầu, hãy tới một nơi khiến cho bạn cảm thấy thoải mái và nói. Cho phép bản thân thả mình vào không gian và nói bất cứ điều gì bạn muốn. Cho phép những thông điệp tuôn chảy qua bạn.

2. Diễn giả bán hàng
Diễn giả bán hàng bằng cách truyền cảm hứng cho mọi người hành động. Để trở thành người bán hàng trên sân khấu bạn phải thể hiện thương hiệu cá nhân qua các hội thảo, sự kiện của mình. Và bạn chỉ đưa ra giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của mình khi chuẩn bị kêu gọi khách hàng hành động. Để trở thành diễn giả bán hàng bạn cũng phải là một người truyền cảm hứng. Những người bán hàng hiệu quả là những người có niềm tin tuyệt đối vào những gì họ bán. Họ có thể kết nối được với khán giả và truyền cảm hứng nhằm tạo động lực để khách hàng sẵn sàng mua sản phẩm, chương trình của họ một cách dễ dàng. Trở thành diễn giả được công chúng yêu thích. Bạn cần biết thứ bạn bán là cái gì và làm thế nào nó có thể giúp được cho người khác. Diễn giả bán hàng là người truyền động lực cho người khác hành động dựa trên ước mơ mà họ muốn hướng đến.

3. Diễn giả chuyên gia về định hướng tầm nhìn
Diễn giả về tầm nhìn là người giúp người khác thấy được tầm nhìn của họ phía trước và họ sẵn sàng hành động vì điều đó. Bạn thể hiện điều này trong suốt buổi diễn thuyết của mình. Người diễn giả có quy trình để khán giả có thể xây dựng tương lai với những ý tưởng của chính họ. Và hướng dẫn họ làm thế nào để thực hiện điều đó. Một diễn tuyệt vời có thể tạo ra một tầm nhìn cho khán giả, khiến cho khán giả cảm thấy được tự do vẽ lên tầm nhìn bằng cách giúp họ bẻ gãy những niềm tin giới hạn. Thúc đẩy khán giả bước ra khỏi những giới hạn đã giữ họ ở lại. Diễn giả truyền cảm hứng và diễn giả về tầm nhìn giúp khán giả cảm thấy tự do và được trao quyền thực hiện những ước mơ của họ. Cài đặt những tư duy mới khiến khách hàng vượt qua những thử thách và trở ngại về tâm trí. Để trở thành diễn giả kiến tạo tầm nhìn bạn cần phải biết về những vấn đề đặc biệt khán giả đang gặp phải. Khán giả có thể sẽ không tin tầm nhìn của họ có thể xảy ra cho tới khi bạn xóa bỏ những trở ngại đó cho họ. Bài diễn thuyết của bạn phải khiến cho khán giả nghĩ về tầm nhìn và muốn trở thành chủ nhân của tầm nhìn đó.

4. Người huấn luyện (The coaching speaker)
Buổi huấn luyện của bạn có thể tạo ra một chuyển đổi lớn trong khán giả. Khi chương trình huấn luyện của bạn hiệu quả với khán giả, thì bên trong của mỗi người đã có những điều tuyệt vời xảy ra. Chương trình huấn luyện xảy ra khi bạn đã truyền cảm hứng được cho khán giả. Và họ đã sẵn sàng tham gia vào chương trình huấn luyện đó. 

Để trở thành người nói chuyện trước công chúng cần thời gian và sự nỗ lực. Chúng ta phải rèn luyện để có thể kết hợp cả 4 phiên bản của người diễn giả. Cả 4 tính chất đó phải được thể hiện khi bạn thực hiện bài diễn thuyết của mình. Và phiên bản diễn giả người truyền cảm hứng phải chiếm chủ đạo. Nó phải được kết hợp trong tất cả các bài nói chuyện của bạn nếu muốn thành công. Những kỹ năng này sẽ thay đổi phần đời còn lại của bạn. Bạn sẽ thấy rằng bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Bạn cũng trở nên đáng tin cậy hơn trong các mối quan hệ. Những kỹ năng này đến từ việc bạn học hỏi để trở thành diễn giả của công chúng và bạn cũng sẽ được học rất nhiều từ công chúng.
Chúng tôi mang lại giá trị gì cho bạn?

Sách ETT

Đọc và áp dụng những chiến lược và kỹ thuật để bắt đầu thực hiện sự nghiệp bán hàng trên sân khấu. Cuốn sách ETT đã sẵn sàng để bạn có thể download. Bạn sẽ ngạc nhiên nhiên về tất cả giá trị mới mẻ và thú vị Mr WE trao đến bạn qua cuốn sách ETT này. 

Khóa học ETT Online

Phát triển những kỹ năng cần thiết để bạn có thể thật sự bắt đầu sự nghiệp bán hàng trên sân khấu. Khóa học online thiết kế thành 20 bộ video gói gọn tất cả những kiến thức để bạn có thể thực hành từng bước trở thành bậc thầy trên sân khấu bán hàng

Khóa học ETT - 3 Ngày Chuyên Sâu

Dành 3 ngày trọn vẹn cùng Mr WE, bạn sẽ được trực tiếp chuyên gia dẫn dắt, hướng dẫn thực hành để có thể trở nên tự tin trên sân khấu. Và đặc biệt bạn có thể làm tăng thu nhập ngay sau kết thúc khóa học. Bạn sẽ thốt lên: Tại sao mình không học nó sớm hơn.

Làm việc trực tiếp cùng Mr WE

Bạn là chủ doanh nghiệp mới hoặc doanh nghiệp bạn đã vận hành lâu trên thị trường. Doanh nghiệp của bạn vẫn chưa đạt được mục tiêu doanh thu mong muốn, hay bạn là người mới bắt đầu và muốn đẩy việc kinh doanh của mình phát triển nhanh chóng. Bạn sẽ nhận được những giá trị thiết thực từ chương trình huấn luyện trực tiếp cùng chuyên gia Mr WE. Khi đăng ký trở thành khách VIP với chương trình coaching 1 - 1. Bạn sẽ nhận được kế hoạch phát triển công việc kinh doanh và đặc biệt thiết lập hệ thống bán hàng thông qua hội thảo trực tiếp, hội thảo trực tuyến. Đây là cách nhanh nhất để bạn đưa chính mình, doanh nghiệp mình ở tình trạng hiện tại lên mục tiêu mong muốn của chính bạn.

Mr WE có phải người huấn luyện phù hợp với bạn?
CUSTOM JAVASCRIPT / HTML
Công ty TNHH TIFLA
 Toà nhà MAY PLAZA - 63D Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM 
 MST: 0315028231
 0877.336.336
 info@tifla.vn
Powered By ClickFunnels.com